CẢM THỤ NGHỆ THUẬT (CTNT)

Sau rất nhiều nỗ lực trao đổi, thuyết phục và chuẩn bị cho việc tổ chức do lịch làm việc quá bận của các giảng viên, ADC Academy hân hạnh mang đến cho mọi người một khoá học vô cùng đặc biệt và duy nhất, Khoá học CẢM THỤ NGHỆ THUẬT.

Hình đại diện của người dùng
(0 đánh giá)

Một Cuộc Đời đẹp được xây dựng từ một Nhân Cách đẹp.

Một Nhân Cách đẹp xuất phát từ một Tâm Hồn đẹp.

Một Tâm Hồn đẹp đến từ khả năng quan sát, thẩm thấu, và biết cảm thụ được Cái Đẹp.

Khả năng thẩm thấu và cảm thụ Cái Đẹp không phải là khả năng bẩm sinh, mà đến từ giáo dục.

Muốn hiểu, muốn nhận biết, muốn cảm thụ được Cái Đẹp thì cần phải được học tập, trau dồi và nuôi dưỡng.

Học tập để trau dồi, nuôi dưỡng tâm hồn có thể thông qua việc đọc sách, làm thơ, nghe nhạc, hay xem phim ảnh, kịch nghệ, …

Tuy nhiên, có lẽ học thực tế và hiệu quả hơn cả là được học qua một người Thầy giỏi, một người có đủ phẩm chất, năng lực trình độ và quan trọng nhất là đủ trải nghiệm sâu rộng để có thể giúp ta có được những bước đi đầu tiên dễ dàng hơn khi bước vào cả một chân trởi rộng lớn của Tâm Hồn, của Nghệ Thuật.

Sau rất nhiều nỗ lực trao đổi, thuyết phục và chuẩn bị cho việc tổ chức do lịch làm việc quá bận của các giảng viên, ADC Academy hân hạnh mang đến cho mọi người một khoá học vô cùng đặc biệt và duy nhất, Khoá học CẢM THỤ NGHỆ THUẬT.

Thông tin khóa học

Tổng: 46 bài học Thời lượng: 237 phút

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nhạc sĩ Dương Thụ là tác giả của nhiều bài hát nổi tiếng và rất quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc như: Em đi qua tôi, Vẫn hát lời tình yêu, Cho em một ngày, Bài hát ru cho anh, Hơi thở mùa xuân, Chuyện tình, Mặt trời dịu êm, Đánh thức tầm xuân, ...

Những nhạc phẩm của nhạc sĩ Dương Thụ luôn đón nhận được sự yêu thích của khán giả và tạo được dấu ấn riêng. Có nhiều ca sĩ đã từng thể hiện những sáng tác của ông nhưng nhiều nhất và nổi tiếng nhất vẫn là ba diva: Hồng Nhung, Thanh Lam và Mỹ Linh.

Năm nay ông 76t, ở cái tuổi nhiều người đã về hưu nghỉ ngơi, vui thú điền viên, thì ông vẫn hăng say làm việc lao động nghệ thuật hết sức nghiêm túc. Ông giữ vai trò giám đốc nghệ thuật, biên tập và tổ chức rất nhiều chương trình Live Show âm nhạc như: Cửa Sổ Âm Nhạc 1, 2, 3, 4; Những Giai Điệu Quyến Rũ, Duyên Dáng Việt Nam, ...

Bên cạnh đó, ông còn là giám đốc của Salon Văn Hoá Cà Phê Thứ 7, nơi tổ chức những buổi chia sẻ về văn hoá nghệ thuật với những nhân vật tri thức hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0
0 đánh giá

Đánh giá chi tiết

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *