COACHING NHÀ HUẤN LUYỆN CUỘC ĐỜI (CTC)

Chỉ khi thực sự có đam mê & tình yêu với công việc huấn luyện & phát triển con người, ý thức được về những giá trị chuyển hoá sâu sắc có thể mang lại cho các bạn học viên, chúng ta – những Nhà Huấn luyên – mới có thể vượt qua được những thử thách đó mà mang đến được những giá trị có tầm ảnh hưởng sâu sắc thực sự !

(0 đánh giá)

“Sự thật là hành tinh của chúng ta không cần thêm những người “thành công” nữa.

Trái Đất của chúng ta khẩn thiết cần những người mang lại sự bình an, những người biết hàn gắn – chữa lành, những người kể chuyện và những người có khả năng mang đến năng lượng yêu thương bằng nhiều hình thái khác nhau.

Trái Đất chúng ta cần những người có thể bình an từ bên trong.

Trái Đất chúng ta cần những người can đảm sẵn sàng đứng lên tham gia cuộc đấu tranh để biến Trái Đất này thành một nơi đáng sống và nhân văn hơn.

Những phẩm chất này cần rất ít những điều kiện để “thành công” theo cách mà chúng ta đang định nghĩa.”

– David W. Orr

I. LÝ DO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “NHÀ HUẤN LUYỆN CUỘC ĐỜI – LIFE COACH (CTC)” mong muốn xây dựng một đội ngũ những Nhà Lãnh Đạo (Leader), những Nhà Huấn Luyện (Coach) thực thụ, những con người luôn ý thức phát triển Tâm – Trí – Tài, luôn tự trau dồi hoàn thiện bản thân, để đồng hành cùng ADC Academy trong các hoạt động về phát triển con người, để có thể cùng đứng lên tham gia cuộc đấu tranh biến Trái Đất này thành một nơi đáng sống và nhân văn hơn.

Đối mặt trước những khó khăn thử thách của thời đại ngày hôm nay, chìa khoá duy nhất giúp chúng ta có thể biến NGUY HIỂM thành CƠ HỘI chính là năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo.

Những chủ kinh doanh, những chủ doanh nghiệp nào có thể đưa ra những quyết định thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong những giai đoạn khó khăn nhất, thì mô hình kinh doanh đó, những doanh nghiệp đó sẽ trở nên đột phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết !

II. GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “NHÀ HUẤN LUYỆN CUỘC ĐỜI – LIFE COACH (CTC)” của ADC Academy được ra đời dựa trên quá trình hơn 20 năm nghiên cứu & ứng dụng TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH, kết hợp giữa những nghiên cứu mới và chọn lọc nhất của khoa học NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), bộ hệ thống phương pháp Tư Duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định TRIZ, cùng với hơn 145 công cụ, phương pháp & quy trình Tư Duy nổi tiếng khác, … hứa hẹn sẽ là chương trình công phu và chuyên sâu nhất về lĩnh vực Phát Triển Tư Duy tại Việt Nam.

III. ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Những người có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng Tư Duy Sáng Tạo – Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định.

– Những người có mong muốn trở thành Nhà Huấn Luyện Chuyên Nghiệp, có khả năng Huấn Luyện cho chính bản thân, cho gia đình, cho đội nhóm trong công ty.

– Những người có nhu cầu phát triển khả năng giải quyết vần đề & ra quyết định hiệu quả cao, cho hầu hết những nhu cầu & vấn đề quan trọng trong Cuộc Sống.

– Những người tự kinh doanh, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo của một đội nhóm.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thông tin khóa học

Tổng: 25 bài học Thời lượng: 216 giờ

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TẠ MINH TRÃI là nhà thiết kế, doanh nhân, tác giả, người truyền cảm hứng và là nhà huấn luyện được cấp chứng chỉ của 2 tổ chức quốc tế là NESTA (Tổ chức huấn luyện & hỗ trợ khởi nghiệp hàng đầu của Vương Quốc Anh) & AIT (Học viên công nghệ Châu Á).
 
Tự do tài chính ở tuổi 36, ngoài việc sở hữu 3 công ty, anh đồng thời là nhà tư vấn cho hàng chục Doanh Nghiệp SME, huấn luyện & đào tạo cho hơn 1,200 người từ các tầng lớp khác nhau về những giá trị của cuộc sống, thông qua một khoá học mang tên Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.
 
Hiện nay, bên cạnh việc dành thời gian của mình cho việc viết sách, huấn luyện và phát triển tiềm năng con người, anh còn dành phần lớn thời gian của mình cho đam mê du lịch khám phá. Anh đã đi qua hơn 18 quốc gia với trên 100 thành phố khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra anh còn là người thực hành lâu năm về Yoga và Thiền Định.
 
Bạn có thể liên hệ Nhà Huấn Luyện TẠ MINH TRÃI qua: www.taminhtrai.com

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0
0 đánh giá

Đánh giá chi tiết

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *