LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU & SỬ DỤNG TIỀN NHƯ MỘT CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO VIỆC CHINH PHỤC NHỮNG GIẤC MƠ ?

Khoá học giúp cho các bạn trang bị cho mình một số những kiến thức NỀN TẢNG CẦN THIẾT về TIỀN để có thể dần học được cách kiểm soát và quản lý TIỀN, biến TIỀN trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho bạn có thể nhanh chóng đạt được những giấc mơ trong cuộc sống.

(0 đánh giá)

Các KHOÁ HỌC NÂNG CAO CỦA ADC ACADEMY ra đời như MỘT GIẢI PHÁP nhằm giúp các bạn xây dựng & rèn luyện cho mình được những tư duy mới, thói quen mới, khả năng kiểm soát cảm xúc & hành động, …

Thiếu những tố chất này, chúng ta sẽ rấ dễ bị chùn bước, bị bỏ cuộc khi gặp những khó khăn trong cuộc sống.

Tuy có GIẢI PHÁP, nhưng đa phần chúng ta lại gặp trở ngại về vấn đề Tài Chính nên không thể tham gia.

Nguyên nhân đến từ việc đa phần chúng ta đều chưa được trang bị kiến thức Tài Chính cần thiết để có thể sử dụng Tiền như một công cụ hỗ trợ cho việc đạt được những giấc mơ.

Việc không đủ điều kiện Tài Chính để tham gia các KHOÁ HỌC NÂNG CAO CỦA ADC ACADEMY chỉ là một trong những ví dụ cho việc rất nhiều điều chúng ta muốn đạt được trong cuộc sống, nhưng đều gặp trở ngại chung duy nhất, đó là TIỀN !

Khoá học LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU & SỬ DỤNG TIỀN NHƯ MỘT CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO VIỆC CHINH PHỤC NHỮNG GIẤC MƠ ? sẽ giúp cho các bạn trang bị cho mình một số những kiến thức NỀN TẢNG CẦN THIẾT về TIỀN để có thể dần học được cách kiểm soát và quản lý TIỀN, biến TIỀN trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho bạn có thể nhanh chóng đạt được những giấc mơ trong cuộc sống.

Nội dung của khoá học LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU & SỬ DỤNG TIỀN NHƯ MỘT CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO VIỆC CHINH PHỤC NHỮNG GIẤC MƠ ? chứa đựng những kiến thức cô đọng và chắt lọc sau 12 năm kinh doanh và 8 năm tìm hiểu về TIỀN của Trainer Tạ Minh Trãi, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức duy nhất có 102.

Thông tin khóa học

Tổng: 2 bài học Thời lượng: 3 giờ

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TẠ MINH TRÃI là nhà thiết kế, doanh nhân, tác giả, người truyền cảm hứng và là nhà huấn luyện được cấp chứng chỉ của 2 tổ chức quốc tế là NESTA (Tổ chức huấn luyện & hỗ trợ khởi nghiệp hàng đầu của Vương Quốc Anh) & AIT (Học viên công nghệ Châu Á).
 
Tự do tài chính ở tuổi 36, ngoài việc sở hữu 3 công ty, anh đồng thời là nhà tư vấn cho hàng chục Doanh Nghiệp SME, huấn luyện & đào tạo cho hơn 1,200 người từ các tầng lớp khác nhau về những giá trị của cuộc sống, thông qua một khoá học mang tên Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.
 
Hiện nay, bên cạnh việc dành thời gian của mình cho việc viết sách, huấn luyện và phát triển tiềm năng con người, anh còn dành phần lớn thời gian của mình cho đam mê du lịch khám phá. Anh đã đi qua hơn 18 quốc gia với trên 100 thành phố khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra anh còn là người thực hành lâu năm về Yoga và Thiền Định.
 
Bạn có thể liên hệ Nhà Huấn Luyện TẠ MINH TRÃI qua: www.taminhtrai.com

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0
0 đánh giá

Đánh giá chi tiết

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *