NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC (AOW)

Bí quyết làm ít được nhiều, để một người bình thường có thể chinh phục được những mục tiêu phi thường.

(0 đánh giá)

Khoá học cung cấp cho mọi người TƯ DUY – PHƯƠNG PHÁP – CÔNG CỤ để có thể làm việc một cách thông minh hơn thay vì vất vả hơn, để có thể làm ít được nhiều, để một người bình thường có thể chinh phục được những mục tiêu phi thường

Hãy tham gia khoá học ngay khi bạn biết đến thông tin này, bởi những nội dung được chia sẻ trong KHOÁ HỌC sẽ là những nội dung mà bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ nơi nào khác, dù đó là trong sách vở, hay trong những bài viết, những chủ đề được chia sẻ online,

Bạn có thể mất thời gian 2 NGÀY để tham dự, nhưng chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một vài năm đáng kể vất vả ngoài kia với tư duy lạc hậu và với cách làm việc cũ kỹ.

Nếu bạn là mẫu người cho rằng, chỉ cần đọc sách và tập trung làm việc chăm chỉ, không muốn mất thời gian dành cho những khoá học, thì hãy nhớ rằng một trải nghiệm thực tế sinh động đáng giá hơn rất nhiều so với những điều mà bạn chỉ được đọc hoặc nghe kể lại !

Những điều tuyệt vời nhất chỉ đến với những ai sẵn sàng cởi mở đầu óc, khiêm tốn cầu thị để học hỏi những điều mới và biết ưu tiên thời gian cho việc phát triển bản thân.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thông tin khóa học

Tổng: 35 bài học Thời lượng: 18 giờ

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TẠ MINH TRÃI là nhà thiết kế, doanh nhân, tác giả, người truyền cảm hứng và là nhà huấn luyện được cấp chứng chỉ của 2 tổ chức quốc tế là NESTA (Tổ chức huấn luyện & hỗ trợ khởi nghiệp hàng đầu của Vương Quốc Anh) & AIT (Học viên công nghệ Châu Á).
 
Tự do tài chính ở tuổi 36, ngoài việc sở hữu 3 công ty, anh đồng thời là nhà tư vấn cho hàng chục Doanh Nghiệp SME, huấn luyện & đào tạo cho hơn 1,200 người từ các tầng lớp khác nhau về những giá trị của cuộc sống, thông qua một khoá học mang tên Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.
 
Hiện nay, bên cạnh việc dành thời gian của mình cho việc viết sách, huấn luyện và phát triển tiềm năng con người, anh còn dành phần lớn thời gian của mình cho đam mê du lịch khám phá. Anh đã đi qua hơn 18 quốc gia với trên 100 thành phố khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra anh còn là người thực hành lâu năm về Yoga và Thiền Định.
 
Bạn có thể liên hệ Nhà Huấn Luyện TẠ MINH TRÃI qua: www.taminhtrai.com

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0
0 đánh giá

Đánh giá chi tiết

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *