NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI (QTCĐ)

Bạn có thể mất thời gian 2 ngày để tham dự khoá học, nhưng rất có thể bạn sẽ tiết kiệm được nhiều năm tháng lăn lộn, vất vả ngoài kia với những kết quả thấp hơn nhiều so với giá trị mà bạn xứng đáng nhận được.

(0 đánh giá)

*** ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA CẦN THỨC TỈNH

Thời điểm Covid vừa qua đã tạo ra vô số sự thay đổi trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Đã thực sự đến lúc chúng ta cần phải thừa nhận rằng, có rất nhiều thứ cần phải thay đổi, có rất nhiều suy nghĩ, lối tư duy, phương pháp sống, … cần phải được điều chỉnh lại ! Covid đã buộc chúng ta phải THỨC TỈNH !

Bạn biết không, bạn không thể đạp chiếc xe đạp cũ kỹ trên đường cao tốc và hy vọng sẽ chạy đua cùng với ô tô.

Cũng tương tự, ở thời đại mọi thứ xoay chuyển quá nhanh chóng này, nếu vẫn sử dụng những tư duy – phương pháp – công cụ cũ kỹ, … bạn không thể hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi, cuộc đời sẽ tốt hơn lên mỗi ngày ???


*** CÓ MỘT BÍ MẬT KHÔNG NHIỀU NGƯỜI BIẾT

Không nhiều người biết rằng, mọi thành quả trên đời này không đến từ việc bạn lao động vất vả bao nhiêu, thức khuya dậy sớm ra sao, chịu đựng những khó khăn thử thách thế nào, … mà KẾT QUẢ thường đến từ TƯ DUY đúng + PHƯƠNG PHÁP đúng + CÔNG CỤ đúng.

Hiểu được điều này, cuộc đời bạn sẽ thực sự thay đổi !

Bạn sẽ thấy mình được nâng tầm lên một tầng cao mới, một cuộc sống mới, một các sống hoàn toàn khác !

Vô số người sống được một cuộc sống tẻ nhạt, tầm thường, với một chất lượng sống thấp hơn rất nhiều so với chất lượng cuộc sống mà họ xứng đáng !

Trong khoá học đặc biệt “NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI” của ADC Academy, bạn sẽ được làm quen với một hệ thống TƯ DUY đúng + PHƯƠNG PHÁP đúng + CÔNG CỤ đúng để giúp bạn có thể quản trị một cách hiệu quả CUỘC ĐỜI của mình, dựa trên sự hiểu biết về cuộc đời ở những tầng sâu hơn.


*** CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI SẴN SÀNG

Khoá học lần này chỉ dành cho những người thực sự cam kết với sự thay đổi vượt trội của chính mình:

– Nếu bạn đang không hài lòng với chất lượng CUỘC ĐỜI mà mình đang có, đây là khoá học dành cho bạn !

– Nếu bạn đang tạm hài lòng với chất lượng CUỘC ĐỜI của mình, nhưng những người thân xung quanh bạn lại không được như vậy, và bạn đang rất muốn làm điều gì đó để giúp đỡ họ, thì bạn cũng nên tham dự vào khoá học này.

– Ngoài ra, nếu bạn đã rất hài lòng với chất lượng CUỘC ĐỜI của mình, nhưng bạn biết mình là người sẵn sàng cởi mở đầu óc, khiêm tốn cầu thị để học hỏi những điều mới và luôn biết ưu tiên thời gian cho việc phát triển bản thân, thì khoá học này cũng sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn rất mới mẻ để khiến mọi thứ càng trở nên tốt hơn !

Thông tin khóa học

Tổng: 21 bài học Thời lượng: 12 giờ

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TẠ MINH TRÃI là nhà thiết kế, doanh nhân, tác giả, người truyền cảm hứng và là nhà huấn luyện được cấp chứng chỉ của 2 tổ chức quốc tế là NESTA (Tổ chức huấn luyện & hỗ trợ khởi nghiệp hàng đầu của Vương Quốc Anh) & AIT (Học viên công nghệ Châu Á).
 
Tự do tài chính ở tuổi 36, ngoài việc sở hữu 3 công ty, anh đồng thời là nhà tư vấn cho hàng chục Doanh Nghiệp SME, huấn luyện & đào tạo cho hơn 1,200 người từ các tầng lớp khác nhau về những giá trị của cuộc sống, thông qua một khoá học mang tên Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.
 
Hiện nay, bên cạnh việc dành thời gian của mình cho việc viết sách, huấn luyện và phát triển tiềm năng con người, anh còn dành phần lớn thời gian của mình cho đam mê du lịch khám phá. Anh đã đi qua hơn 18 quốc gia với trên 100 thành phố khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra anh còn là người thực hành lâu năm về Yoga và Thiền Định.
 
Bạn có thể liên hệ Nhà Huấn Luyện TẠ MINH TRÃI qua: www.taminhtrai.com

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0
0 đánh giá

Đánh giá chi tiết

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *