COACHING NGHỆ THUẬT TỰ DO TÀI CHÍNH (AFF)

Làm thế nào để tiến đến tự do tài chính trong vòng 6 tháng, hoặc ít hơn ?

(0 đánh giá)

Trở ngại về tiền bạc là trở ngại lớn nhất, liên quan đến hầu hết các trở ngại khác đang ngăn trở chúng ta không được làm điều mình thích, trở thành người mình muốn trở thành và sống cuộc đời mình mơ ước.

Thực trạng cho thấy, chỉ dưới 5% học viên sau những khoá học tạo động lực sống có được những thay đổi thực sự cho cuộc sống của mình sau khi rời khỏi khoá học, và lý do đa phần đều liên quan đến vòng xoáy khổng lồ của “cơm – áo – gạo – tiền” đã khiến hơn 95% còn lại không còn giữ được động lực, ý chí và niềm tin vào việc chinh phục những giấc mơ cuộc đời của mình nữa.

Đau lòng trước thực trạng đó, tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian của mình để thiết kế nên mảnh ghép thứ 8 của ADC Academy, khoá học “ART OF FINANCIAL FREEDOM – Nghệ Thuật Tự Do Tài Chính – Làm thế nào để tiến đến tự do tài chính trong vòng 6 tháng, hoặc ít hơn ?”.

Đây không phải là một khoá học bình thường !

Đây là khoá học trang bị cho bạn trí thông minh về tài chính, là loại kiến thức mà bạn không được học ở trường lớp, và cũng khó có thể học được từ bất cứ nơi nào khác.

Đây là khoá học bạn bắt buộc phải tham gia, bởi nó sẽ thực sự thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi !

Thời gian luôn quan trọng hơn tiền bạc !

Đừng dành 30 năm tới cuộc đời của mình để hy sinh vô số giá trị khác trong cuộc sống, chỉ để xoay sở một cách khó khăn chật vật và làm nô lệ suốt đời cho tiền bạc.

Hãy bắt đầu trang bị cho mình ngay những kiến thức về trí thông minh tài chính để giúp đưa bạn đến cuộc sống tự do mà bạn từ lâu vẫn hằng khao khát NGAY BÂY GIỜ, NGAY LÚC NÀY !

“Một là bạn học cách để làm chủ tiền bạc, hoặc tiền bạc sẽ làm chủ cuộc đời của bạn, mãi mãi !”.

Tạ Minh Trãi.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thông tin khóa học

Tổng: 26 bài học Thời lượng: 75 giờ

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TẠ MINH TRÃI là nhà thiết kế, doanh nhân, tác giả, người truyền cảm hứng và là nhà huấn luyện được cấp chứng chỉ của 2 tổ chức quốc tế là NESTA (Tổ chức huấn luyện & hỗ trợ khởi nghiệp hàng đầu của Vương Quốc Anh) & AIT (Học viên công nghệ Châu Á).
 
Tự do tài chính ở tuổi 36, ngoài việc sở hữu 3 công ty, anh đồng thời là nhà tư vấn cho hàng chục Doanh Nghiệp SME, huấn luyện & đào tạo cho hơn 1,200 người từ các tầng lớp khác nhau về những giá trị của cuộc sống, thông qua một khoá học mang tên Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.
 
Hiện nay, bên cạnh việc dành thời gian của mình cho việc viết sách, huấn luyện và phát triển tiềm năng con người, anh còn dành phần lớn thời gian của mình cho đam mê du lịch khám phá. Anh đã đi qua hơn 18 quốc gia với trên 100 thành phố khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra anh còn là người thực hành lâu năm về Yoga và Thiền Định.
 
Bạn có thể liên hệ Nhà Huấn Luyện TẠ MINH TRÃI qua: www.taminhtrai.com

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0
0 đánh giá

Đánh giá chi tiết

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *